Làm thế nào để lên kế hoạch sự kiện

Bạn muốn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Tìm hiểu mọi thứ cần thiết với kế hoạch MIỄN PHÍ này.
NHẬN BÁO GIÁ

Lịch sử hình thành

Xuất thân từ những người phụng sự trong ngành công nghiệp golf Việt Nam. Các thành viên sáng lập của chúng tôi được đào tại bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực golf từ các câu lạc bộ golf như: Tân Sơn Nhất Golf Course, SAM Tuyền Lâm Golf Club, đội ngũ sáng lập có chứng chỉ USGA R&A (của Hiệp hội golf Mỹ). Sau những năm tháng làm việc cho các sân golf tại Việt Nam, chúng tôi đã nhận thấy rằng để một giải golf thành công đòi hỏi những người tổ chức sự kiện phải có tư duy sáng tạo đổi mới và phải biết tận dụng những thế mạnh về công nghệ 4.0. Để từ đó tạo thành một sản phẩm chất lượng mang đến phục vụ cho Quý khách hàng, giúp cho Quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mức giá dễ chịu nhất. Với niềm khao khát cháy bỏng đó, chúng tôi cùng nhau thành lập ra Golf Event.

Organize a professional golf tournament

Golf Event là một thương hiệu của GOLFTRIP – công ty GOLFTRIP thành lập với chức năng chính là Du Lịch Golf – Sự Kiện Golf. Chúng tôi đã tổ chức thành công hàng trăm chuyến du lịch golf tại Việt Nam dành cho người nước ngoài và khi còn làm cho Sân Golf Tân Sơn Nhất mỗi tuần tổ chức khoảng 6-8 giải golf.

Golf Event chuyên tổ chức các giải đấu golf và sự kiện tại khu vực Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hà Nội. Đến với Golf Event, quý golfer sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất. Đó không chỉ đơn giản là khẩu hiệu mà còn là những câu chuyện thú vị ẩn chứa đằng sau mỗi sự kiện thành công mà Golf Event sẽ kể cho quý khách hàng.

Trung tâm chơi golf trong nhà thương mại của GOLF TRIP